Quà tặng đặc biệt nhân dịp Tết Trung Thu tại Color4Love!!!!!

Go down

Quà tặng đặc biệt nhân dịp Tết Trung Thu tại Color4Love!!!!! Empty Quà tặng đặc biệt nhân dịp Tết Trung Thu tại Color4Love!!!!!

Bài gửi  color4love5 on Thu Sep 08, 2011 6:50 pm

Quà tặng đặc biệt nhân dịp Tết Trung Thu tại Color4Love!!!!!

Tết Trung Thu của người Việt Nam thường gắn liền với hình ảnh chị Hằng, chú Cuội. Vào rằm tháng 8, người ta bầy cỗ Trung thu trong khung cảnh trăng thanh gió mát với những đặc sản của mùa thu để tạ ơn trời đất. Dù Tết Trung Thu có nguồn gốc ngoại nhập hay nội sinh thì từ lâu đã ăn vào tâm thức của mỗi người Việt Nam và trở thành một trong những nét đặc trưng về bản sắc văn hóa dân tộc. Ngày xưa, Tết Trung thu là dịp để mọi người cầu cho mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu, tạ ơn trời đất. Còn ngày nay,Trung Thu được coi là cái Tết Nhi Đồng, Tết Tạ Ơn, đây là dịp để các bậc cha mẹ có dịp thể hiện tình thương qua quan tâm chăm sóc con em mình, cũng như cho các con cháu tỏ lòng kính trọng đến ông bà, bố mẹ, các bậc sinh thành.
Không chỉ gói gọn trong 1 ngày lễ mà đây còn là dịp để mỗi người tri ân đến mọi người xung quanh, cầu mong an lành và hạnh phúc.

Quà tặng đặc biệt nhân dịp Tết Trung Thu tại Color4Love!!!!! E9db3ca301848c9e11c797facd00edb1
Trong ngày lễ lớn này, Color4Love xin tri ân đến tất cả khách hàng với những quà tặng đặc biệt nhân dịp Tết Trung Thu.

Mọi đơn hàng đặt hàng bánh trung thu gửi về Việt Nam trên Color4Love đều được chiết khấu 10%, hãy đến và đặt hàng ngay ngày hôm nay để nhận được những phần quà ưu đãi nhất, chương trình chỉ kéo dài đến hết ngày 11/9 (tức ngày 14 tháng 8 âm lịch).

http://www.color4love.com/Mid-Autumn-Festival/Mid-Autumn-cake-11238.html?subop=main

Bánh Trung Thu cho cả tuổi thơ....


Color4love.com - Flowers and gifts to Viet Nam

color4love5

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 29/08/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết