Bình luận............2

Go down

Bình luận............2 Empty Bình luận............

Bài gửi  Admin on Sat Aug 21, 2010 11:29 am

*
#1 Mấy tay tranh quyền hâm quá (16-08-2010 21:55)
Người gửi: Hâm
Hội hè vui vẻ chứ đâu mà tranh quyền tranh chức như ở VN. Tẩy chay cái hội này đi.
*
#2 Vietinfo không dám đăng? (16-08-2010 22:07)
Người gửi: Tèo
*
#3 (16-08-2010 22:26)
Người gửi: thật buồn
người dân như thế nào người cầm quyền như vậy. 65 năm đảng lãnh đạo ,người dân quen dần với thói quen cúi đầu chấp nhận, chỉ nghĩ tới miếng ăn, 65 năm nó quá dài ,hết cả cuộc đời không đuợc nói , không đuợc nghe ,không đuợc sờ đến những sự thật mỏng manh thuờng ngày,thì làm sao con người không biến thành kẻ nô nệ hèn nhát và nhu nhuợc. kẻ cầm quyền gia truởng hẹp hòi háo danh, làm gì không gây ra hiềm khích đố kỵ có tao không có mày , chẳng ai dám chạm tới lông chân các ngài, lâu dần nó biến các ngài thành gian dối và độc ác, vô cảm với người những người khốn khổ ,băng hoại về đạo đức.
*
#4 (16-08-2010 22:33)
Người gửi: PB
Tốt nhất là tránh cho xa mấy cái hội đoàn này.
*
#5 Mot lu dien (16-08-2010 22:41)
Người gửi: Kinh Tởm
That la kho va nhuc cho may thang tha phuong cau thuc. Hoc hanh duoc bao nhieu chu dau ma da tranh gianh nhau may cai danh hao. Thu hoi ti ti kien thuc hoc duoc co con ti nao o trong so hay khong ma cac ong cu xu nhu bon than kinh the ha.
*
#6 (17-08-2010 01:09)

#7 (17-08-2010 01:10)
Người gửi: Thích làm chuyện lớn
Ngất tập thể. Có cái ghế gỗ, chức danh hão, tự phong mà lắm kẻ thèm, giành giật như là cướp chợ.

Tự lập ra các đảng phái chính trị như Cộng Hoà, Dân Chủ thì càng chứng tỏ bản lĩnh hơn người, hơn đời. Đấu tranh ngang ngửa với đảng CSVN thì dù có bị đe doạ bắt bớ, tù đày vẫn thơm hơn.

Cái to lớn vinh dự không dám làm, chuyên làm chuyện ngu như trẻ con, cãi nhau ỏm củ tỏi thật chán đời. Cạch không tham gia các hội hè chỉ biết xôi thịt.

Hãy nói cho tôi biết nơi nào có các tổ chức chống cộng tôi sẽ tham gia.
*
#8 Quyết định hay thông báo? (16-08-2010 23:11)
Người gửi: Hà Lâm
Có mấy vấn đề đặt ra ở đây:

1- Cái chức phó CT HNVN và UV BCH do ai bầu? đại hội đại biểu hay ông Q.Chủ tịch HNVN tại Slovakia? Thông thường ai bầu thì người đó có quyền cách chức.
2- Hội nghi BCH HNVN tại Slovakia có chức năng bãi miễn mấy vị ấy không?
3- Cuộc họp 9/8/2010 có bao nhiêu người? có đủ điều kiện (ví dụ quá >90% thành viên tham gia, và >70% đồng ý bãi nhiệm) để có hiệu lực lập tức ngay sau khi biểu quyết?
4- Qua văn bản trên của một tiến sĩ luật ký, nhưng tôi cảm thấy người làm văn bản này không có kiến thức luật. Đây là thông báo hay quyết định? làm gì có kiểu "thông báo quyết định ...". Thông báo thì chỉ đưa thông tin, còn quyết định phải căn cứ theo chức năng nhiệm vụ, căn cứ cơ sở pháp lý, nội quy, điều lệ, v.v... chứ. Đấy là chưa kể nội dung trong mập mờ có vẻ không minh bạch.

Việc thay đổi nhân sự là chuyện bình thường, nhưng nên làm đúng nguyên tắc và công bố đàng hòang, tránh hiểu nhầm.
*
#9 (17-08-2010 01:37)
Người gửi: Nguyễn Việt Nam
Mấy thằng điên dửng mỡ không có việc gì làm bầy ra mấy trò hề trẻ con này... Tống cổ hết cả lũ chúng nó về VN đi mà hót c.... Đúng là một lũ điên!
*
#10 (17-08-2010 02:29)
Người gửi: Em gái Ba Lan
Dở hơi hết cả lượt rồi các bác ạ. Ở đây cũng vậy, lũ dở người cả đực lẫn cái đều thích làm Uỷ viên của mấy cái hội ngân ngất, cũng đấu đá nhau vui ra phết.
Chán chả buồn chết nữa! Bà con trong nuớc mà vào đọc Vịt tin fò chắc ôm bụng mà cuời đám Vịt cừu ngố ở Đông Âu này. Đám này hầu như không có một chút kiến thức cũng như hiểu biết gì về thời cuộc, cứ u u mê mê như lũ bần cố nông thập niên 60 ấy. Ấy vậy nhưng cũng láu cá ra phết đấy. Em thấy mặt đám lãnh đạo tự phong, tự chen chúc om sòm ra phát biểu nhăng cuội là y như rằng ói mửa!
*
#11 Tien si giay (17-08-2010 04:52)
Người gửi:
Toi de nghi Vietinfo xac minh lai xem ong Luc co phai bao ve luan an tien si luat vao nam 2003,tai UK Bratílava ko?Toi duoc biet nam do ko co nguoi VN nao bao ve luan an TS tai UK ca
*
#12 (17-08-2010 09:57)
Người gửi: tham quyền lực
quyết định bãi miễn của nhóm tham quyền lực
*
#13 (17-08-2010 10:05)
Người gửi: ngô thế lực
tôi chưa tốt nghiệp, nhưng vẫn có bằng tiến sĩ giấy, có cần tôi ken lên mạng cho mọi người cùng thấy.
*
#14 (17-08-2010 09:26)
Người gửi: Nực Cười
Người với ngợm bằng với cấp, mấy anh mõ làng này háo danh trong hội hè ăn ít xôi thịt, cùng với mấy tên cán bộ khốn nạn truớc mặt người dân cho oai. đã đi ra nuớc ngoài bao nhiêu năm rồi mà các ông vẫn còn những lối hành sử sinh hoạt như những ngày các ông ở trong nuớc sống trong làng quê nghèo nàn lạc hậu vậy hả các ông...? trách sao mấy tên lãnh đạo trong nuớc tham quyền cố vị cố níu cho bản thân mình đến như vậy .các ông không thấy xấu hổ chăng..?hay các ông vẫn trơ trẽn trâng tráo mặt thớt với người dân ,lăng săng cười ruồi với nguòi trong cộng đồng cứ nghĩ mình khôn và thông minh hơn người truớc những người dân nghèo sống co cụm rúm ró trong cộng đồng chăng...? cái hoạ của dân tộc vn.
*
#15 chui deu (17-08-2010 10:19)
Người gửi: ff
Quang ... la cai gi ma .. lam chuyen the... hay bien khoi tren trai dat nay di ,.. de cho dan yen on lam an, may hay de phuc cho gia dinh con cai ... nhe.
*
#16 chuyen la (17-08-2010 12:29)
Người gửi: chuyen la
Khong la sao duoc khi to chuc hiep hoi muc dich la de doan ket giup do lan nhau.Nhung o Slovakia lai tro thanh noi de mot so nguoi the hien quyen luc bang cach keo be keo canh .
Khong la sao duoc mot hoi nguoi vua co Chu tich lai co ca Q.Chu tich
Khong la sao duoc kiem diem ky luat mot nguoi ,ma nguoi do hoan toan khong biet truoc minh se bi ky luat .Nguoi do khong duoc phan bien,trinh bay bao ve danh du cua minh.
Khong la sao duoc khi mot nhom nguoi chua qua 50% so thanh vien BCH,ma giam dua ra thong bao quyet dinh.
Khong la sao duoc khai nhung nguoi du hop ,do tay bieu quyet,roi sau do tra loi la thay anh Quang ,anh Luc noi ve cac anh nhu vay thi em do tay duoi anh ra thoi.Tu cach la qua
Khong la sao duoc,nhung nguoi nhu ba T. trinh do lop 7 sang day cap bo song ngang nhien nhu vo chong voi ong X..,chong van co o nha the ma ba noi chong di theo gai.Khi ong X. muon lay vo (vi la trai to) ba T. pha ra mat , lai con danh ghen (voi co Hoa, ai khong tin thi cu hoi nhung nguoi o BAZKA).The ma ba giam ngoi nhan xet phe binh nguoi khac.
Con rat nhieu cai la...nhu ong Tu tam goi la tri thuc,lam khong du an,nhung can ong van bo cong,bo viec,bo tien tui di tu Kosice len tan Bratílava chi de hop va gio tay...ong Trinh mot quan nhan dao ngu,the ma neu can ong van tu cho minh cai quyen phe phan nguoi khac la phan dong,khong yeu nuoc...
Cai la lon nhat la mot tap the may nghin nguoi ma de cho mot nhom may ten vo dao duc lanh dao dan den pha hoai
Thiet tuong chung ta phai co thai do ro rang,nham giup cong dong trong sach doan ket.
*
#17 (17-08-2010 11:41)
Người gửi: Nghệ an
Việt nam lắm chuyện nực cưòi
Mấy thằng miền nguợc,dạy người miền xuôi
Nông lỗi này là do ai...? nhìn ông chủ tịch có cái đầu mái ranh ,mắt đâm lê, môi thâm xịt đặc thù của những tên đao phủ. vậy mà người dân vẫn tin vẫn nghe ư....?
*
#18 (17-08-2010 12:03)
Người gửi: ww
tien sy hay giao su gi ? sao ko ve viet nam ma chanh quyen chuc ma o lai chanh cai danh quen nay ? that sau ho qua di thoi may ong ts hay giao su
*
#19 (17-08-2010 12:17)
Người gửi: nghịch lý
ở quê huơng tôi đất nuớc nghèo nàn lạc hậu nhưng tỷ lệ giáo sư tiến đĩ, làm ở các ban ngành hành chính là nhiều .họ không ở các viện khoa học ,các nơi nghiên cứu...đây là cái hoạ cho dân tộc, nó làm các quan chức thì giàu có vì cuớp đuợc của dân ,người dân thì càng ngày càng nghèo khổ. các vị giáo sư tiến đĩ vô văn hoá.
*
#20 Chào các Đồng chí (17-08-2010 12:33)
Người gửi: Đại Ngu
Tổ quốc đang cần các đồng chí ing., PhD., Mgr., DCM., ...Chắc chắn ở VN các đồng chí sẽ có những cương vị lãnh đạo cao hơn, quyền lực hơn là cái chủ tịch hay phó chủ tịch cái Hội phọt phẹt gì đó. Tôi thấy có ông chỉ có Trung cấp, hay y tá quèn thôi mà làm cái chức còn to gấp vạn lần các đồng chí ý chứ.
Kí tên: Đại Ngu
Trình độ: 2 bằng đại học, 1 bằng tiến sỹ.
Nghề nghiệp: Bán VECERKA nonstop
*
#21 (17-08-2010 13:13)
Người gửi: Tiếng Việt có dấu
Đồng chí chuyện lạ số 16 viết hay lắm nhưng cố gắng viết tiếng việt có dấu nhé.Như thế bài của đồng chí sẽ có nhiều người đọc hơn.
*
#22 Quyền lực (17-08-2010 13:49)
Người gửi: Đàn ông và quyền lực
Tại sao người ta lại có ham muốn quyền lực, mặc dù đó chỉ là việc vác tù và hảng tổng cho một tổ chức trên danh nghĩa là phi lợi nhuận?
1. Một loại người trong số đó là những người nhàn rỗi vì đã có vợ lo hết mọi việc, không phải suy nghĩ về việc cơm, áo, gạo, tiền. Rửng mỡ họp nhau lại, đấng nam nhi đại trượng phu bàn chuyện thế sự, giải quyết khâu oai.
2.Loại thứ 2 là những người cơ hội, thích nổi trội nơi đám đông , gây ảnh hưởng để dễ bề làm dịch vụ kiếm tiền.
Khi hai loại người này đứng chung trong một tổ chức sẽ xảy ra mâu thuẫn tranh giành quyền lực, gây bè kéo cánh đấu đá lẫn nhau bởi vì xuất phát từ lương tâm không phải vì sự phục vụ cho bà con cộng đồng mà là vì lợi ích bản thân họ.
*
#23 chuyện lạ 02 (17-08-2010 16:32)
Người gửi:
Không lạ sao được khi chúng ta tự vạch áo cho thiên hạ xem lưng,thạm chí xem cả nhưng nơi kín đáo.Nếu không có chuyện đình chỉ này thì làm gì chúng ta biết được ông Lực không bảo vệ tiến sĩ năm 2003.Làm sao chúng ta thấy được mắt ông Q. sếch,đạo đức suy đồi,suốt ngày chỉ nghĩ đên hạ bệ người này hạ bệ người kia.Làm sao chúng ta biết được ông Từ đi 400km chỉ để được họp,được nói va được giơ tay.Làm sao thiên hạ biết được bà T. cặp bồ với ông Xuân,nói đối mọi người là không có chòng va lại còn đánh ghen với cô H.. nào đó nữa chứ....Làm sao thiên hạ biết được ong Trinh đảo ngũ..
Còn rất nhiều chuyện lạ.Không lạ sao được khi ông Tiếp,ông Sơn (Hương)là thành viên BCH giơ tay biểu quyết chỉ vì nghe ông Quang ,ông Lục vạch tôi ông Hải ,ông Tài.Không cần nghe ong Hải ,ông Tài kêu oan.
Không lạ sao được khi ông Lai là DN thành đạt có học tử tế thế mà ôm chân ông Q. ,nói sao nghe vây.Thật xấu hổ cho ong Lai.
Không lạ sao được khi người bị phê bình kỉ luạt đề nghị họp lại,một số uỷ viên BCH đề nghị họp lại,nhưng vẫn cứ iiìi ra kô họp
*
#24 (17-08-2010 16:20)
Người gửi: suy ngẫm
Ở đâu cũng vậy ,do môi truơng sống không lành mạnh, chiến tranh đói nghèo, từ thằng cấp cao nhất đến người lãnh đạo thấp nhất nói dối ,lưu manh ,háo danh , hiềm khích , bon tren , nó đã vào máu thịt của người lãnh đạo vn rồi. noi ra thêm buồn , khi có ăn các vị vác cái mặt mẹt đến cười cười nói nói năng sang hùng hồn, khi đống góp bão lụt mấy chị mấy anh mặt thủ lợn thiu cùng với những bộ mặt bẹt bánh đúc cười nói trên VT4 , đến là tởm. còn những nguòi có ý thức họ đấu tranh tự do dân chủ cho vn không có khả năng họ cầm vợt cầm gậy ra sân tập ,đi nhà nghỉ , dắt chó đi dạo, trồng cây nuôi gà còn có ích hơn.
*
#25 guibaconyeumencongdong (17-08-2010 17:56)
Người gửi: nguoi tot viec tot
xin gui ba con cong dong toan slovakia hay dong long doan ket ko nen nghe nhung luan dieu noi xau nhau tren bao de boi xau nguoi khac chung ta deu la nhung nguoi VN xa que huong lao dong kiem tien nuoi song gia dinh lam dep cho xa hoi ,nhung loai nguoi nao muon tach tinh cam cua ba con cong dong minh thi minh ko tham gia va ung ho con nhung nguoi nhiet tinh voi phong trao yeu men ba con thi ba con ung ho chung ta nen manh dan gap nhau de trao doi nhung viec gi minh chua hieu dc de tim cach giai quyet chu ko nen noi xau nhau muon sach, but ,bao tri, intểntde, boi nho danh du cua nhau nhu vay la ko tot hon nua du co viet the di nua thi bai bao ko co gia tri voi nguoi doc nguoi nghe ma chi lam tro he cho thien ho cuoi cho va coi thuong voi tro tre con , con nguoi sinh ra va lon len cuoc song XH va gia dinh ai cung nhu ai. moi cay, moi hoa ,moi nha, moi canh ,co vui ,co buon ,co kho khan ,co lo nghi ,co dau kho nhung cung ko nen vach ao cho nguoi xem lung va cung ko nen noi xau qua do .di xau vao doi tu cua nguoi khac nhu vay la ko tot ,ko chan that truoc khi viet ai xau thi tu minh hay nhin lai minh truoc 10 lan da roi hay viet vay moi la tro ngoan .cong dong toan nhung nguoi tuoi da gan dat xa troi roi dau toc bac het ca roi con canh tranh boi nho nhau lam gi nua hay song cho trong sach di dung loi keo quan chung be phai mat doan ket trong cong dong, phai song sao cho dung chat cua tuoi gia con chau minh con noi theo va ton trong ... con mo mat ngay nao thi nen lam tu thien va tao san choi cho ba con huong thu vui ve giai tri, qua di nhung noi vat va kho nhoc cua doi nguoi phai song xa que huong noi dat khach que nguoi .neu ko lam dc nhung dieu tot day nua ma chi ham loi cho ban than mong khoac ao cong dong de dich vu kiem tien thi tot nhat nghi di chu dung de nhieu khuyet diem qua cho nghi lai con lám chuyen tuyen truyen ba con nhung nguoi ko hieu thi se be phai lam hai cong dong ..xin moi nguoi hay song that voi long minh cung nhau yeu thuong dum boc nhau qua luc kho khan dc phan nao hay phan do hay bo qua cho nhau tuong than, tuong ai, giup do lan nhau dung nghe tin xau, ma soi lan nhau ko tot cho cong dong tru nhung nguoi nao lam dich vu ra con noi chung ca tuong, lan quan ba con deu tot het chung ta hay tinh tao dung nen noi oan cho nhung nguoi co tam huyet voi cong dong nhe chuc ba con vui khoe hanh phuc co gang tham gia cho vui ve ngay le ky niem 2 / 9 hay lay lai niem tin cho cong dong va loai tru nhung thanh phan xau pha dam CD de con lai nhung NGUOI TOT HO SE dem lai cho ba con niem vui tin yeu .toi luon luon dung ve phia ba con biet yeu men cong dong . hay tinh tao neu ko se trach nham nguoi tot day ba con a
*
#26 (17-08-2010 18:39)
Người gửi: giáo làng
re 25 NGUÒI TOT VIEC TOT.đây là tờ báo mạng, ai cũng có quan điểm giêng của mỗi người, vạch trần thói hư tật xấu của những người lãnh đạo tồi tàn, vô văn hoá, khen chê đều có, đừng có súc phạm nói bậy chửi bới nhau là điều không nên.có gì sai phạm nội quy đã có người quét rác, trong diễn đàn này rồi ,không phải nhờ đến ông, đây là đất nuớc tự do dân chủ , kể cả ông là chủ tịch cộng đồng người vn hoặc là BT THỨ NHẤT CỦA ĐẠI SỨ QUÁN VN ÔNG CŨNG KHÔNG CÓ QUYỀN BẮT NGỪÒI DÂN PHẢI ĐỌC NGHE THEO LỀ BÊN PHẢI CỦA ÔNG. đây là diễn đàn mở ông hiểu chưa, người tốt việc tốt câu nói của ông nó diễm xưa rồi ngày nay người dân nghèo tìm mãi không thấy .chắc chỉ có ông là nguòi đó...còn người dân chúng tôi đã bị ru ngủ bao nhiêu năm rồi , ông yêu người dân trong cộng đồng mong ông cho người dân biết đích danh tên tuổi của ông .để người dân kiểm chứng ông là NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT cho cộng đồng đuợc rõ và vinh danh ông...nếu cần chúng tôi góp tiền đắp tuợng ông vì giờ đây đã có người đức tài ra cứu dân.
*
#27 đừng nhầm người tốt (17-08-2010 21:27)
Người gửi:
Bạn #25 nói nghe lạ thiệt,"tru nhung nguoi lam dich vu ra,con noi chung ca tuong lan quan ba con deu tot..."Như vậy nhưng người làm dich vụ đều xấu cả?
Thử hỏi ở đây có những ai làm dịch vụ:đứng đầu và già đời nhất phải kể đến ông Quang,sau đó là ông Xuân,ông Đăng,ông Tài...
Thử hỏi ai đã mật báo công an để họ phát hiện ra vụ giấy khám bệnh giả,vì vụ này hơn 30 người vô tội mất giấy tờ cư trú.Ai làm bảo kê chợ dân,đè cổ bà con ra thu tiền.Ai kéo bè kéo cánh gây chia rẽ cộng đồng.Ai hằn học khi đoàn quân của mình bị loại khỏi BCH Bratílava..bạn tư nghĩ và xem là ai?. chính bạn mới lầm tưởng người đó là tâm huyết,người đó sẽ đem niềm vui tin yêu cho bà con.
Nhắc bạn một điều nhỏ này,bạn cứ ôm chân và bảo vệ thần tượng của bạn.Sự thật có ngày sẽ được minh chứng,lúc đó bạn chắc sẽ kô có chỗ dung thân
*
#28 KE DOI NO (17-08-2010 23:14)
Người gửi: DOI ......NO
CONG DONG VIET NAM OI CO AI BIET ONG NGO THE LUC O DAU KO LAM ON DIEN CHO TOI ....ONG TA CON MUA CHIU HANGCUA TOI KO TRA ....TONG CONG 10.OOO KU
*
#29 nguoi xa que (17-08-2010 21:49)
Người gửi: nguoi ngoai cuoc
"Khon ngoan doi dap nguoi ngoai-Ga cung mot me cho hoai da nhau'Chau khong hieu cac bac vo nguc tu hao minh la nguoi xa que huong hoc hoi duoc nhung loi hay y dep ,moi khi chau ve nha moi nguoi luc nao cung khen la duoc sang day song voi bo me thi ngoan hon han cac ban cung lua tuoi o nha vay ma....Chau ko hieu nguoi Viet Nam minh nghi gi khi tren dat khach que nguoi khong biet tu bao nhau ma vuon len cung doc suc voi nhau de tao nen mot cong dong nguoi Viet ngay cang phat trien doan ket nhu loi bac Ho Chi Minh da tung day"Doan ket doan ket dai doan ket,thanh cong thanh cong dai thanh cong"nhu vay co phai la tot hon khong chu cac bac cu danh nhung thoi gian doi nhu the nay ma len day kiem chuyen beu xau nhau,chau la tre con thay no buon cuoi qua,chau dang ngoi voi may dua ban nguoi Slovakia ma chung no hoi dang doc gi ma chau khong dam ke vi so xau ho ,cac bac nen danh nhung thoi gian doi nay ma choi voi con chau cho no co ich hon co duoc khong a!"nguoi ta se hoc duoc nhieu hon tu loi lam cua minh,neu nhu ho khong qua ban ron choi bo loi lam cua minh
*
#30 cac cau họ danh cho ong NGO THE LUC (17-08-2010 22:07)
Người gửi: dong huong NAM DINH
sao ma ong NGO BAT LUC chua tot nghjep xong ma van co bang tjen sy la sao?????
chang le tat ca cac truong dại hoc ....khj chua tot nghjep ma van co bang tjen sy hay sao?
theo toi nghj chang le truong Komenského Bratislava ko can tot nghjep ma cung co bang hay sao?
neu the thj toi se gui toan bo con chau cua toi vao hoc tai truong nay
de cho chung co bang tjen sy cho no mat no may ca ho
*
#31 (17-08-2010 22:09)
Người gửi: TỰ TI
re29 nguoi xa que.
Cháu thấy xấu hổ thì đừng vào xem. chỗ này chắc dành cho người truởng thành, đanh răng rửa mặt cho sạch mai cháu đi học ngoan nhé. bố mẹ cháu phơi mặt cười ruồi cả ngày không thấy xấu hổ vì miếng cơm manh áo ,để nuôi cháu truởng thành mà cháu không phân biệt như thế nào là xấu hổ hay sao. cháu vao trang boxitvn xem bài của một vị Tuớng nói về đạo đức niềm tin của nguòi TQ thì cháu sẽ mở mắt và thấu hiểu cho cháu CHO NGƯỜI TQ VÀ CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO TQ VÀ NGUÒI VN VÀ CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO VN.
*
#32 (18-08-2010 00:16)
Người gửi:
Gửi cháu người xa quê#29.Nghe giọng điệu cua cháu chú cứ nghĩ giọng điệu của mấy cô mấy chú BCH Hội mà hôm trước ngồi biểu quyết giơ tay kỉ luật bác Tài,bác Hải ây.Giọng điệu vừa ăn cắp ,vừa la làng.
Tự dưng mang người khác ra kiểm điêm,kô thông báo,kô cho phản biện,ra quyết định ngay.Thế mà cháu nói choi bỏ lỗi lầm,ai chối bỏ lỗi lầm?bốc lửa bỏ tay cháu, cháu có chịu được kô?Nếu cháu còn đi học thì cố gắng học cho tốt,chuyện của người lớn hãy để cho người lớn phán xét.
*
#33 ta khong co côn (17-08-2010 22:23)
Người gửi: Ngo

*
#34 le đời (17-08-2010 22:31)
Người gửi: nguoi tot
khi ngưòi ta muốn tiến thân, họ phải đạp người khác xuồng, tôi cũng vậy, không loại trừ,vậy xin mọi người cảm thông cho, vì còn bề trên của tôi chỉ bảo,tôi là thăng hèn, thông cảm nhé,slovakia
*
#35 nendaothailadung (18-08-2010 04:20)
Người gửi: hoasen
chinh may thang gia sap chet roicon vuong van gi ma tu nhien cu thich pha hoai cong dong doc chet roi hay sao ha tri tue soi mon roi con minh man gi nua ma tham vong vayde yen cho bon tre no lam sao cu phai ghen ty voi chung no vay boi xau co ich loi gi chu hay ngu yen ngan thu cho sach se cong dong duoi may thang gia ra la dung roi da ko giyp gi cho cong dong toan loi dung thoi .kiem an bang khoac ao cd
*
#36 noiratdung (18-08-2010 04:40)
Người gửi: bonghong
so 35 noi dung day may thang gia cho ve vuon di thi cong dong moi yen dc ve ma trong rau nuoi ga kiem an nhe bam chuc cong dong lam gi cho nhuc co lam dc gi dau luc nao cug vo nguc ta day hay nhin lai minh di co bao nhieu cai xau...con bay dat noi xau nguoi khac chung no moi la loai nguoi chia re be phai trong cong dong minh day ba con a chac ba con cung hieu chung no sui giuc the nao de gay mat doan ket
*
#37 tham luan (18-08-2010 07:58)
Người gửi: son mai
chao tat ca moi nguoi,toi rat it tham ra cong viec cua cong dong.nhu vua qoa tap the cong dong,nhat la trong ban lanh dao nhieu viec mang tinh canh tranh chinh tri.nan giai tinh chat phuc tap kho giai quyet ,toi co mot vai y kien nhu sau,1-tat ca cong viec chung cua cong dong phai duoc ban va thao luan ro rang,khong vi muc dich ca nhan lam anh huong tat ca.2-khong nen giai quyet moi viec,qoa thieu khach qoan.ich ky chia re noi bo.nhu vua qoa,toi cam thay that su sau ho, voi luong tam khi nhung nguoi trong ban chap hanh.lam viec theo cam tinh,khong vi dan,vi cong dong dat quyen loi ich ky cua minh nen tat ca,...
*
#38 Quá vui (18-08-2010 13:16)
Người gửi: Vui quá
DẠO QUA TRANG TIN CỦA CÁC CỘNG ĐỒNG VN LÁNG GIỀNG THÌ PHẢI CÔNG NHẬN LÀ CỘNG ĐỒNG VN TẠI SLOVAKIA LÀ VUI NHẤT. MỖI KHI CÓ TIN TỨC NÓI VỀ CỘNG ĐỒNG NÀY THÌ LẬP TỨC CÓ RẤT NHIỀU PHẢN HỒI, ĐÓNG GÓP , CHIA SẺ VÀ THÔNG TIN BỔ ÍCH VỀ CÁC SỰ KIỆN MÀ CÁC BÀI BÁO ĐƯA RA. ĐÂY CHÍNH LÀ ĐIỀU MÀ TRONG CÁC NĂM TRƯỚC Ở ĐÂY CHƯA TỪNG CÓ. ĐỌC CÁC Ý KIẾN NGƯỢC CHIỀU NHAU MỖI NGƯỜI CHÚNG TA SẼ CÓ RÚT RA ĐƯỢC CÁCH NHÌN ĐÚNG HƠN VỀ CON NGƯỜI VÀ SỰ VIỆC ĐANG DIỄN RA XUNG QUANH MÌNH HÀNG NGÀY. SỨC MẠNH CỦA CÔNG LUẬN SẼ GÓP PHẦN VẠCH TRẦN VÀ TẨY CHAY CÁI XẤU, BIỂU DƯƠNG VÀ KHÍCH LỆ VIỆC TỐT. CHÂN THÀNH CẢM ƠN VIETINFO.
*
#39 (18-08-2010 12:41)
Người gửi: cùng quê

*
#40 phản đối ông #25 (18-08-2010 12:43)
Người gửi: Đại Ngu
Tôi phản đối ông #25, nói kiểu 1 chiều như ông tôi đã nghe chán rồi, vả lại ông viết vừa dài, vừa lủng củng, vừa không dấu, đọc không thể tiêu hoá được.
*
#41 Tốt nghiệp ngành chế tạo vi điện tử (18-08-2010 12:57)
Người gửi:
#42 Thâm cung bí sử. SK (18-08-2010 16:20)
Người gửi:
*
#43 Có cái Hội hè thôi mà bày đặt chức tước, học vị, thành tích (18-08-2010 16:43)
Người gửi: aaaâ
Ing. Lê Hồng Quang
Sinh ngày: 02.12.1964, tại Nam đàn, Nghệ an
Chuyên toán Phan Bội Châu
Tốt nghiệp ngành chế tạo vi điện tử tại trường Đại học STU Bratislava
Hiện nay: kinh doanh
Chủ tịch Hội ngừơi Việt nam tại Slovakia
Chủ tịch phòng thương mại Slovakia-Vietnam
Email: svcc [at] vibaair.sk


Mgr. Ngô Thế Lực, PhD.
Sinh ngày: 14.07.1959 tại Nam định, sang Slovakia: 08.1988
1977-1984: quân nhân tại chiến trường Campucia
1995: tốt nghiệp Luật tại trường Tổng hợp Komenského Bratislava
2003: bảo vệ luận án Tiến sĩ Luật
Hiện nay: kinh doanh
Phó chủ tịch thường trực, phụ trách pháp luật cho Cộng đồng, phụ trách Chi hội Bratislava
Email: theluc4 [at] gmail.com


Mgr. Nguyễn Việt
Rozkvet 2059/126, Považská Bystrica 017 01
Phó chủ tịch, phụ trách phát triển quan hệ với các cộng đồng bạn tại EU, Phát ngôn viên Cộng đồng
Email: vietphuong [at] bb.telecom.sk


Ing. Nguyễn Kim Đăng, PhD.
Phó chủ tịch phụ trách ngoại giao
Email: nguyenkdang [at] stonline.sk

RNDr. Trần Thuý Mùi, PhD.
Sinh năm: 1945 tại Thái Bình, sang Slovakia năm 1966
1972 bảo vệ thành công RNDr. tại trường Tổng hợp UK, Bratislava
1973-1979: cán bộ giảng dạy trường ĐH Sư phạm Việt Bắc
1986: bảo vệ thành công PhD. khoá 1 trường ĐH Sư phạm 1 Hà nội
1987-2000: cán bộ giảng dạy trường ĐH Sư phạm 1 Hà nội
1989-1991: thực tập viên cao cấp tại UK Bratislava
1991-1993: làm việc tại Viện Hàn lâm Slovakia tại Košice
Phó chủ tịch, phụ trách chi hội Košice
Email: muithuy [at] post.sk


Ing. Nguyễn Thế Lời
Phó chủ tịch, phụ trách văn hoá giáo dục
Email: loi_kieuanh [at] yahoo.com


Ing. Nguyễn Phúc Lai
Sinh ngày: 12.09.1964 tại Hương Khê, Hà Tĩnh, Việt Nam
1982: sang CH Séc và Slovakia
1982-1986: đon vị phó đon vị U22 – Ledeč nad Sázava
1986-1991: sinh viên trường STU Bratislava
1991-đến nay: chủ doanh nghiệp M-LACHOT s.r.o.
Phó chủ tịch phụ trách tài chính
Email: nguyenphuclai2004 [at] yahoo.com

RNDr. Nguyễn Từ, PhD.
Sinh năm: 1954 tại Huế, Việt Nam
1977: tốt nghiệp Đại học Tổng hợp Huế
1978-1989: giảng viên Khoa Sinh học, ĐHKH, viện ĐH Huế
1989-1991: nghiên cúư sinh tại STU Bratislava
1991-1996: nghiên cúư sinh tại PRIF-UK Bratislava
1996: bảo vệ thành công luận án PhD.
Phó chủ tịch, Tổng thư ký Hội
Email: tunguyen254 [at] yahoo.com


Ing. Hoàng Minh Trí
Sinh ngày: 18.02.1962, tại Vinh, Nghệ an
Chuyên toán trường Nguyễn Huệ, Hà Sơn Bình
1983: tốt nghiệp Học viện Kỹ thuật quân sự
1983-1989: giảng viên Học viện Kỹ thuật quân sự
1990-1995: nghiên cứu sinh tại Đại học kỹ thuật Košice
1995-đến nay: kinh doanh
Phó chủ tịch, tổng biên tập Website Cộng đồng www.congdongvietnam.eu, phụ trách ngoại giao miền đông

Ing. Nguyễn Trọng Mai Lâm, PhD.
Sinh ngày: 14.7.1957, quê quán: Bắc Ninh, Việt Nam
1979: tốt nghiệp đại học Bách khoa Hà Nội
1990: bảo vệ tiến sĩ cơ khí tại Đại học Nông nghiệp Nitra
Hiện nay: Giám đốc công ty UNIVERSAL-SK., s.r.o.- Nitra
Phó chủ tịch, phụ trách các quan hệ trong nước.
Email: vifon [at] stonline.sk


Nguyễn Văn Trinh
Phó chủ tịch, phụ trách quần chúng
Email: alanthia99 [at] yahoo.com

Ing. Trần Minh Hiền
Phó chủ tịch, phụ trách khối thế hệ thứ hai
Email: pacific [at] ba.telecom.sk


Ing. Đường Thanh Bính, PhD.
Phó chủ tịch, phụ trách phát triển Hội và các tổ chức trong Cộng đồng.
Email: btrtrade [at] stonline.sk

Hoàng Minh Lâm
Sinh ngày: 26.01.1962, tại Hà nội
1980: sang Slovakia
1989-1991: phiên dịch, đội trưởng trường nghề Dimitrov Bratislava
Hiện nay: Giám đốc công ty L.V.Slovak Ltd.co
Phó chủ tịch, phụ trách thể thao
Email: peterlam [at] centrum.sk


Ing. Nguyễn Đồng Hải, PhD.
Phó chủ tịch, quan hệ với các cộng đồng Việt Nam ở nước ngoài
Email: donghai58 [at] yahoo.com


Phạm Hùng
Email: phamhungvn [at] gmail.com

Ing. Nguyễn Viết Thái
Chi hội Nitra
Uỷ viên, kỹ thuật và biên tập viên Website cộng đồng
Email: info [at] thaiservis.com


Nguyễn Tiến Hảo
Sinh ngày: 10.9.1962
1981-1985: học nghề
1984-1992: phiên dịch
1989-1993: đảng viên ĐCSVN
1987-đến nay: kinh doanh
Email: haonguyentien [at] yahoo.com
Chi hội Bardejov


Vũ Ngọc Phúc
Sinh ngày: 3.8.1961 tại Thái Nguyên, Việt Nam
E-mail : phuc_anmay [at] azet.sk


Nguyễn Xuân Trường
Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam
Đã công tác: cơ quan quân đội và cơ quan dân sự
1988: sang Slovakia diện hợp tác lao động
Hiện nay: kinh doanh
Email: nguyenxtruong [at] yahoo.com


Đặng Vũ Trường
Chi hội Komarno
Email: quoctruong65 [at] yahoo.com.vn


Ing. Vũ Đình Tài
Sinh năm 1951
Tel.: +421 915 727760


Nguyễn Bá Minh
Chi hội Nové Zámky
Email: baminh59 [at] yahoo.com.vn


Nguyễn Thanh Toàn
Chi hội Košice
Email: ntt.tulipan [at] mailt-com.sk


Đào Thị Kim Tâm
Ứng cử viên Anh Hùng lao động Việt nam tại Công ty Dệt Nam Định
1988: sang Slovakia
Làm việc tại nhà máy MDZ Bratislava
Hiện nay: kinh doanh tại Bratislava
Email: hatam1953 [at] yahoo.com


Hoàng Văn Diệp
Sinh năm: 1957, tại Thanh Hoá
1976-1980: học nghề tại trường trung cấp Vihorlat Snina
1980-1982: phiên dịch tại nhà máy gỗ Žarnoviva và Pezinok.
1982-1984: học externe và đoàn trưởng đoàn Snina
1990-đến nay: doanh nghiệp tại Snina
Email: anhtuan07004 [at] yahoo.com
Tel: +421 905 625768
*
#44 SÂU NÀO RAU ẤY , CŨNG TỪ NGHỆ AN NAM ĐÀN MÀ RA (18-08-2010 16:47)
Người gửi: củ từ
RE42 CỦ CHUỐI,mảnh đất đó sinh ra toàn người như vậy ,từ chủ tịc nuớc đến chủ tịch tỉnh chủ tịch xã chủ tịt cộng đồng , nó là một phuờng bát nháo, cố mà ăn mùng mùng 2/9 và mùng 3/9 ngày ông ta sinh ra nuóc vịt ngan gân cổ gọi gà mà ông ta cũng mất ngày đó , thật là hổ thẹn ngay chết ,di chúc cũng không đuợc tôn trong và công bố rõ dàng ...
*
#45 nghe tiểu sử và bằng cấp của các vị em vãi cả ra quần (18-08-2010 17:20)
Người gửi: buồn quá
đúng là các vị có học mà sống trong môi truờng ô nhiễm bẩn thỉu nên tư duy các vị cũng quá lố và thối, không bằng thằng taxi sát nhà tôi , lúc nào vợ con cũng đàng hoàng ,thứ 6 đi nhà nghỉ, chiều chủ nhật về ,thể thao mùa nào thức ấy, sinh hoạt tác phong thì các ông phải bỏ ra 30 năm nữa mới học đuợc, năm nào cũng đi du lịch cả gia đình, vợ chồng con cái lúc nào cũng nở nụ cười trên môi, còn các ông tiến sĩ giáo sư kỹ sư, tranh nhau cái Tù Và và ít xôi thịt háo danh, các ông là người biết tự trọng có văn hoá hãy vào các viện nghiên KHOA HỌC cứu truờng đại học , vào đấy mà so tài tranh dành quyền lực mới xứng đáng là người đàn ông thực thụ.không làm đuợc thì đến nhà tôi học thằng taxi cách sống và sinh hoạt cho lành mạnh.bằng thằng taxi hoặc hơn nó ,lúc đó ông mới có đủ tư cách làm chủ tịt cộng đồng.
*
#46 khongh chiu duoc nua (18-08-2010 18:15)
Người gửi: luu manh gia danh tr
troi oi het chuyen de noi roi cong dong loan het ca roi ko con tren duoi gi nua ca tranh chap nhau lam gi chuc voi cha vu lam thi lam ko duoc lam thi thoi con phan nan cai loi gi de cho the he moi nguoi ta len di cho song chuyen danh quyen thi co duoc gi dau dung that la chuyen vui o dat slovakia
*
#47 buon (18-08-2010 20:38)
Người gửi: nguyen minh vuong
Hai ong Tai va ong Hai oi,keu la lam gi?cac ong bi khai tru la dung roi gia sap chet roi con tranh danh cai chuc danh an com nha vac tu va hang tong ay lam gi,ke me cho chung no lam ong cu o nha ma huong cho no suong tai sao ong lai cu thich vach duong cho huou chay lam gi.
*
#48 (18-08-2010 18:40)
Người gửi: Nhân Quả
Các cụ ta nói đâu có sai. Cha nào thì con nấy. Thế hệ ngườii Vn như anh Quang Lộc ( mắt lé, mưu mô sảo quyệt nhất Slovakia , giúp tây đánh ta ) anh Lực... Đó là những người con uy tú của chế đọ cộng sản ngu dốt, độc tài, vô đại đức đẻ ra... Hãy lên tiếng bảo vệ dân chủ bảo vệ đạo đữ chân chính của người VN và tống cổ bọ Quang , Lực đi
*
#49 lu dien (18-08-2010 20:45)
Người gửi: Cong san
Tat ca dien het roi,an com nha vac tu va hang tong co duoc gi dau ma dau da ghe vay?neu ai con buc xuc thi de tao lien he voi ban kiem tra trung uong dang sang ben nay tim hieu va giai quyet xem co giong vu Vinasin khong nhe
*
#50 (18-08-2010 20:50)
Người gửi: cu ti chi pheo
De nghi ban bien tap cho dang tai thu phan doi cua ban chap hanh hoi nguoi Viet Nam tai Bratílava va don khieu nai phan doi cua 2 ong Vu dinh Tai va ong Nguyen dong Hai cho ba con hieu ro them su viec.
*
#51 (18-08-2010 20:55)
Người gửi: Nguyen dong Hai
Cam on cu ti chi pheo.
Toi rat cam on vi da quan tam toi su viec say ra voi toi,toi hoan toan phan doi ban chap hanh da khai tru va dinh chi chuc vu cua toi,,toi cung da gui cho ban bien tap don khien nai va phan doi cua toi mong qui bien tap cho dang som de rong duong cho cong luan hieu ro.Xin cam on
*
#52 (18-08-2010 21:02)
Người gửi: vat va
Voi viec khai tru ong Tai ra khoi cong dong la dung lam roi,chuyen lam giay gia,dungtruoc cua su quan moc noi voi bon su quan tham lam gay kho de an chan tien cua ba con,the ma ba con khong biet sao ma van cu keo oan ho Tai lun??????????????? Da co bao nhieu nguoi bi tduoi ve nuoc vi Bac Tai va bac Xuan gia han chua???mong rang ba con hay hieu sau nhin ro su that nhe
*
#53 tham luan (18-08-2010 22:06)
Người gửi: son mai
chao tat ca moi nguoi,toi rat it tham ra hoat dong cong dong.nhung vua qoa trong noi bo ta ,co mot so viec phat sinh.nhat la mau thuan noi bo lanh dao ban chap hanh mang tinh chat ca nhan,vi ky.
*
#54 (18-08-2010 22:07)
Người gửi:
*
#55 (18-08-2010 20:22)
Người gửi: DÂN CHỦ
cộng đồng mà không đoàn kết , uơn hèn thì hãy cúi đầu chui qua háng mấy anh người nghệ an mà sống, con người hơn con vật là biết nhìn biết nói biết sờ để có niềm tin cho cuộc sống, nếu không còn khả năng thì nên chấp nhận bọn sâu mọt lên lãnh đạo mình.
*
#56 (18-08-2010 22:27)
Người gửi:
*
#57 (18-08-2010 22:21)
Người gửi: nguoi xa su
35 va 36 sao lai noj nhu vay chu
toi ko hjeu cac nguoi la loạj nguoi ko co oc nguoi ma chj co oc cho ah
gja co caj gja cua gja chu,the bo me cac nguoi chua gja uh,cuoc doi cua may nguoi chac sau nay se ko gja ha.nguoi ta la bac cha chu chu ko phai la cung trang phai lua cua may nguoi.vjec nay thj dang le ko phai vjec cua chung toi, nhung thay may nguoi vjet len nhung tu ngu vo van hoa toi thay bat bjnh, va cam thay xau ho cho cha me cac nguoi da sjnh ra nhung dua con vo gjao duc nhu vay.buon thay.day ko phai tranh gjanh quyen luc gj ma do la danh du cua nguoi ta.neu muon bai mien chuc vu cua nguoi ta thj phai do toan bo cong dong quyet djnh chu ko phai cua mot ca nhan nao do hay la mot nhom nao do ma co the quyet djnh dc
*
#58 (18-08-2010 22:24)
Người gửi:aa
47 ah day ko phai la tranh danh chuc vu nhung cai gj dung thj thoi chu,nguoi nao cung co danh du cua nguoi do du nguoi do gja hay tre. nguoi ta muon lay laj danh gju cho ho. mjnh da ko gjup dc gj thj thoi chu noj nhu vay ma ko thay ho then voi luon tam ah.
*
#59 (18-08-2010 22:32)
Người gửi:
*
#60 Nhân nào thì quả ấy! (19-08-2010 00:37)
Người gửi: Người không xa lạ
Ý kiến của bạn Hà Lâm là đáng suy gẩm!vì toát lên suy nghĩ trí thức của kẻ có tri thức!
Còn ngôn ngữ côn đồ chợ búa mà vietinfo đã đăng thì phải hiểu là rau nào sâu ấy! có phải thế không hởi Phật Thích ca?
*
#61 (19-08-2010 00:45)
Người gửi:
Tình cờ vào đọc thấy hay hay,làm công việc vác tù và hàng tổng thì bao giờ chả có người yêu kẻ ghét.Quả thực thông tin ở đây có nhiều, nhưng không biết mức độ xác thực. Hơn nữa mấy bác viết dài, chịu khó gõ tiếng Việt có dấu,các ngay trên trang web này cũng đã tích hợp sẵn các bộ gõ rồi,các bác chịu khó bỏ ít thời gian ra để tập, truớc mắt có lợi cho mình, thứ 2 là tôn trọng bạn đọc khác.Em mạn phép nhé...
*
#62 (18-08-2010 23:28)
Người gửi: Người xa xứ
re 60. Phật Thích Ca mà biết rõ Bản chất của ông , chắc ông cũng bị méo mồm nhà "chí thức" hèn yếu.
*
#63 *
#64 gop y (19-08-2010 10:14)
Người gửi:
42
*
#65 NHÌN NHẬN SỰ VIỆC (19-08-2010 10:46)
Người gửi: KHÁCH QUAN
Tham gia cộng đồng thực chất là một hoạt động chính trị. Thời nay những người làm chính trị không ngoài mục đích tạo cho mình vị thế quyền lực và những cơ hội kiếm tiền từ đó. Làm chính trị đương nhiên phải biết gây dựng vỏ bọc, phải biết mị dân, phải biết gây bè kéo cánh và hạ bệ đối thủ. Trong cộng đồng chúng ta , không ít người dù không ưa , thậm chí ghét nhưng lúc cần vẫn phải nhờ vả ông QUANG LỘC và một số ông DỊCH VỤ KHÁC làm một số dịch vụ giấy tờ như gia hạn, làm mới, sửa chữa cư trú, làm quốc tịch,đón người thăm thân, xử lý kiện cáo hoặc các vấn đề liên quan đến pháp luật...vv. Chính vì vậy dù muốn, dù không HỌ, những người làm chính trị đã tạo dựng được chỗ đứng trong ban lãnh đạo cộng đồng.Ai làm chính trị cũng đều bị chửi cả bởi chính trị là sự bẩn thỉu và không thể được lòng tất cả mọi người. Còn ông LỰC phải thừa nhận là ông không có khả năng làm chính trị vì ông không mưu mô thậm chí là dại dột khi đã tự dấn thân làm kẻ bị giật dây và làm bia đỡ đạn cho người khác nhưng cuộc đời là vậy có kẻ nọ người kia.
Trong cộng đồng nhỏ bé này tìm được người vừa có năng lực, vừa có điều kiện, vừa có tâm đức để đứng gia gánh vác công việc cộng đồng mà không hề vụ lợi thật không phải là dễ. Và nếu suy nghĩ rộng hơn thì cả xã hội rộng lớn cũng vậy thôi. Cách duy nhất là phải có phương pháp làm việc một cách khoa học và dân chủ. Lúc đó sẽ hạn chế được những tiêu cực nảy sinh từ sự không đo được của lòng người.
*
#66 (19-08-2010 13:53)
Người gửi:
Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.Muốn người ta nghe thì phải biết nói, biết viết chứ. HIỂU KHÔNG NHỈ các bác
*
#67 (19-08-2010 11:58)
Người gửi:
Viết dài mà viết không dấu thì có hay mấy người ta cũng ngại xem. Nên đừng có tốn công vô ích khi viết không có dấu.
*
#68 (19-08-2010 15:04)
Người gửi: gui thai duong 42
nghe day tai sao om chan QUANG the --- chi LOC oi dung tin may con chan dai mat chong luc nao kh biet dau em hieu con nay lam roi.
*
#69 binh luan (19-08-2010 15:04)
Người gửi: otk
mai anh than....dien dan lan truoc anh co doc mot so y kien dong gop cua em,va lan nay anh va moi nguoi. cung dang cho em xuat hien.tren dien dan du sau em cung la vai tro mc ma.
*
#70 (19-08-2010 15:21)
Người gửi: nkv
thang Q la cai gi ma phai om chan no, bo mat thi (( phi lon )) co khac gi.....? con vo no cung dau kho vi no nhieu, nhung vo no phai cam chiu thoi.
*
#71 tham luan (19-08-2010 15:23)
Người gửi: van lun
bac nao ma an noi ho do qoa vay,anh trinh keng.duoc ben bo doi quoc phong ,cu di hoc chuyen de phong khong, sau do anh ay khong thich ve viet nam phuc vu.va o lai lam an khinh doanh chu o he dao ngu, nhu moi nguoi nghi dau.hien tai cung o can che do cua quan doi nua,mong moi nguoi hieu cho
*
#72 (19-08-2010 13:41)
Người gửi: đánh giá khách quan
Bầu cử một cộng đồng ra là để làm gì?là để hỗ trợ cho dân chứ ko phải là vụ lợi cho một cá nhân hay là một tập thể.trong chuyện nay thi theo toi nghĩ Ông TÀI và Ông HẢI ko làm gì có hại đến cho dân thì cớ gì lại bãi bỏ hai Ông ấy ra khỏi cộng đồng chứ? hay là 2 Ông ấy còn ở lại trong cộng đồng thi số người có âm mưu và vụ lợi gặp phiền phức cho nên co tình đánh bật hạ bệ 2 Ông ra.tuy 2 ông ấy dều là người lớn tuổi rồi nhưng họ vẫn một lòng lo cho dân thì sao? mọi người thử nghĩ xem làm vậy là đánh mất danh dự của họ rồi đúng ko? khách quan để đánh giá chứ tôi chẳng bênh vực cho ai hết cái gì đúng với lương tâm thì làm.thử hỏi xem 2 Ông Quang và ông Lực đặt vào địa vị của Ông TÀI và Ông HẢI xem khi đó họ sẽ làm gì? và họ sẽ cư xử với mọi người như thế nào
*
#73 (19-08-2010 20:10)
Người gửi: ếch ngồi đáy giếng
cộng đồng thối nát, một nhóm người tranh dành quyền lực, sắp bầu cử rồi mà, phải thanh trừng bớt đi để có cơ hội được bầu vào ban chấp hành mới, ông quyền chủ tịch ngu quá, bị dật dây, một mũi tên chúng 3 đích, hai ông bị kỷ luật, ông quyền chủ tịch bị mất uy tín, một số còn lại sẽ có cơ hội được bầu, chán chả thềm viết nữa.
*
#74 gop y (19-08-2010 21:26)
Người gửi: thao van
thua ba con co bac,mong ba con nhanh chong on dinh tinh hinh .de lam an khong vi may bac ,chuyen gay roi noi sau lan nhau tat nhien .bat dau tu truyen kho moi kho cu,tranh gianh quyen loi ban hang cho toi nay hanh loat van de phuc tap chu muu van la ong qoang ong hung thieu mong ba con hay canh giac...
*
#75 (19-08-2010 21:37)
Người gửi: nguoi khon kho
Lam an da kho khan,chia be keo phai,chung may tat ca la 1 lu ngu het,hay lo cho ban than va gia dinh chung may di chu cung khong co CUT ma an dau.
*
#76 (19-08-2010 21:42)
Người gửi: tinh giac
Moi nguoi hay thu doc 75 tin phan hoi tren bao nay xem co bao nhieu la thu chui Quang Loc va Luc???? trong 75 la thu do tho 65 la thu la do chinh Hai Nga va Tai lun viet day,2 ... nay bay gio khong co viec gi lam nen suot ngay no ngu tren mang de bieu xau moi nguoi,ba con hay canh giac voi chuyen lam giay to gia day nhe.
*
#77 Nói chuyện với người Việt bằng tiếng việt chuẩn (19-08-2010 23:44)
Người gửi:
Yêu cầu quản trị mạng vietinfo ra nội quy là: bài viết phải có dấu tiếng việt. Bài nào không có dấu sẽ bị xóa
*
#78 (19-08-2010 21:49)
Người gửi: mi dan
Chac la mot so nguoi da bi Hai nga va Tai lun mua chuoc roi nen khong hieu het su viec,Tai lun bi cong an bat o bien goi vi mang ho chieu gia,chuyen dung chan o cua dai su quan de an chan va cung bon su quan hu doa de roi an tien dich vu,dung giay to gia de gia han cu chu nen da bao nhieu nguoi bi truc xuat vi Tai lun,con Hai nga duoc cac ban o nuoc ngoai goi la HaI No vi noi phet ve tinh vi,chuyen nem da dau tay,mong ba con dungmac bay 2 thang nay.
*
#79 (19-08-2010 21:55)
Người gửi: len lop
Gui thang 77
Chung tao la nhung nguoi thuan nong suot ngay lam lu co duoc hoc viet may tinh bao gio dau ma biet viet co dau,may co phai la thang Hai nga khong?Dang va nhan dan cho chung may di hoc xong ve xay dung dat nuoc chu co phai de chung may o lai day gay mau thuan va day nguoi ta viet thu co dau????? mat bon tao con sang hon cai loai deo kinh can nhu may hieu chua?
*
#80 Một lũ con nít tranh quyền lực tại SLOVAKIA (19-08-2010 23:57)
Người gửi: sáu lưỡi câu
Chúng ta sống ở một đất nước châu âu dân chủ chứ đâu phải ở đất nước VN chỉ biết bỏ vào túi riêng mình chứ không phải vì dân vì nước , không phải vì cộng đồng vì vậy đừng dựa vào tiếng là cộng đồng mà chỉ được đầy túi riêng cho mình .
Thật là nực cười chỉ tiếc cho 2 anh Hải và Tài làm việc không công ( không lương ) mà còn bị cách chức lên cách chức xuống .. Vậy hỏi chứ cộng đồng này để phục vụ cho ai ???? ( cho Quang + Lộc hay cho Lực + Huyền hay cho những ai nào ??? ) .
Anh nói anh là chủ tịch cộng đồng nhưng chính anh lại là đã mang quốc tịch SK vậy thì anh có còn tư cách rì để đòi cách chức những ai đó !!!!!!!........
Còn cái đại diện cho sứ quán VN tại Sk thực chất không hiểu nó là cái rì nữa chỉ biết kiếm tiền của những bà con lao động nghèo thông qua cái bọn mà đang gọi là đại diện cho cộng đồng này ....
Vậy thì bà con VN đang sống tại SK này hãy bầu lên những người có tâm huyết vì cộng đồng này , chứ bọn sâu mọt này chỉ lợi dụng mang danh cộng đồng để làm tiền cho nó đầy túi riêng của mình ....
Mọi người hãy ngẫm mà xem Sáu lưỡi Câu nói có đúng không .....!!!!
*
#81 (19-08-2010 22:20)
Người gửi: phan doi
Sau luoi cau oi may an cut hay sao ma ngu the?Hai nga v Tai lun NO LAM KHONG CONG thi chui vao cong dong lam gi?neu 2 thang nay vo tu thi khi bi gach ten ra khoi cong dong thi no phai cam on moi dung chu???chung no co miu het day may hay tim com ma an cho no thong minh nhe dung co an Cut nua ma ngu mai
*
#82 xây dựng (20-08-2010 00:32)
Người gửi:
Chào các đồng hương Việt nam.
Cộng đồng VN tại Slovakia quá nhỏ so với các nước khác.Nhưng tôi thấy ơ đây lại mâu thuẫn nhất.Lãnh đạo cộng đồng thanh trừng nhau,rôi đến giờ này chúng ta ngồi chửi nhau.Để làm gi nhi?chửi nhau để bảo vệ ai,bảo vệ cái gì.Theo tôi chúng ta nên quan tâm tới công việc,gia đình,con cái.Nếu con thời gian găp nhau o diễn đàn thì bàn về những việc có lợi cho cộng đòng chắc sẽ hay hơn khi ngồi đây chưi nhau để bảo ve Quang mắt xéch
*
#83 (19-08-2010 22:55)
Người gửi: thang ngu
Cai thang 82 sao may vua ia ra lai boc cho vao mom the?may vua noi la chui nhau de bao ve ai?de lam gi?hay lo cho gia dinh the ma may lai van chui Quang mat xech,may dung la cho.Ngu
*
#84 thâm cung bí sủ (20-08-2010 00:06)
Người gửi: củ chuôi
Chị Thái ơi công đông sk ỏ Sloven này ai chả biểt rõ bản chât của a Quang của chirôi chị không fải rêu rao nũa đâu .ơ Bratílava này ai chả biêtchông chị là đê tủ ruôt của a quang ;;; ỏ Ba này ai chả biêtQuang ""dàng hoàng của chị dùng chán vợ dê tu rôi băn cho thăng bạnchủ chơ dùng cho vui???
*
#85 (20-08-2010 02:50)
Người gửi: jh
vo Duong xau nhu CON MA the ma QUANG cung yeu a??? xin loi cac anh cho em tien.....em cung khong ((..l..e..n))duoc.....PHUI.
*
#86 (20-08-2010 01:32)
Người gửi: tien
79 oi! BAN & TOI la ngu nhu nhau.viet chu khong dau kho doc lam, khong len chui nguoi co hoc nhe!!!
*
#87 (20-08-2010 03:57)
Người gửi: 87
84 la ai ma ham ho vay,chong che la phai thoi.tuy sau nhung co nguoi dang hoang,tam su la du roi.khong phai nhu rang suot ngay ngoi le di danh ghen dau,
*
#88 binh luan (20-08-2010 04:22)
Người gửi: hoa hong
84 oi lam vo ong chu,nen biet dieu tu nhan tich duc thi tot hon.o nen an noi theo kieu mat lich su the,phai lam sao de nguoi chong hieu minh hon,moi khi co mot noi gi do.va cung phai hieu rang dan ong thanh dat,thoi nay phai co nhieu thu.trong do co thu qoan trong nhat,la chi em phu nu.va tinh cam la dieu o the thieu chu khong phai suot ngay di danh ghen ma duoc dau,,,,
*
#89 binh luan (20-08-2010 04:39)
Người gửi: hoa luu ly
chi hoa hong noi dung lam,cu nhu nguoi trong cuoc ay.cam on dien dan,chi em minh moi co dip tam su va hieu nhau,la phu nu nhu chi em minh,khong he mac noi khi nhung nguoi duoc nhung nguoi dan ong.co y qoan tam chia xe tinh cam,chi nhung ke khong biet doi nhan su the moi de trong,di voi ban gai thoi,,,
*
#90 binh luan (20-08-2010 05:18)
Người gửi: hoa anh dao
chao cong dong ,va cac chi em phu nu.chung ta nen co y kien dong gop,xay dung tinh than doan ket ung ho nhung cai tot cua chi em.tuy vay hang ngay hang gio,co rat nhieu dieu rac roi lien qoan toi chi em phu nu.va co rat nhieu,guong dang hoc tap vi du nhu chi loc vo anh qoang,khong phai luc nao cung vuot qoa khuon kho te nhi, nhung chi da luon luon biet can bang.su nghiep gia dinh va xa hoi, neu cau hoi the nao la phu nu vn,cau tra loi khong kho co phai o cac ban,cung nhu ban hoa hong noi suot ngay di danh ghen thi that su thieu te nhi.,,,
*
#91 Trưng cầu (20-08-2010 10:19)
Người gửi: Trưng cầu
Mấy ngày qua chúng ta đã nghe rất nhiều ý kiến liên quan đến lãnh đạo cộng đồng Bratislava.Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là tìm ra được những người có uy tín nhất để tiếp tục công việc này. Tôi xin được mạo muội được làm một cuộc trưng cầu dân ý để chúng ta phần nào khảo sát được mức độ uy tín của những người mà chúng sẽ gửi gắm niềm tin trong thời gian tới. Đây coi như một cuộc bỏ phiếu trên mạng có tính chất tham khảo :

1-Theo bạn ai xứng đáng ở cương vị chủ tịch ban liên lạc cộng đồng Slovakia.

2-Theo bạn những ai xứng đáng đứng trong hàng ngũ ban liên lạc cộng đồng Slovakia.

Cuộc trưng cầu dân ý này sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày hôm nay 20.08.2010 đến ngày 31.08.2010. Rất mong bà con vào phát biểu quan điểm của mình để chúng ta có thể xây dựng được một cộng đồng đoàn kết và vững mạnh.

Xin chân thành cảm ơn.
Người Việt - Bratislava
*
#92 Nói chuyện với người Việt bằng tiếng việt chuẩn (20-08-2010 12:41)
Người gửi:
(em nghĩ là bác 77 không nên chửi em-em vào đây đọc xem tình hình công đồng thôi mà).
Máy vi tính em tự học đấy, chẳng phải do Đảng và Nhà nước của bác dậy em đâu.Hê hê hê


Gõ tiếng Việt kiểu Telex như sau
Các nguyên âm:
ă = aw ; â = aa ; ê = ee ; ơ = [ hoặc ow ; ư = ] hoặc w hoặc uw ; ươ = ][
Các dấu:
sắc = s ; huyền = f ; nặng = j ; hỏi = r ; ngã = x
Các dấu có thể gõ sau nguyên âm hoặc cuối từ cũng được.

Thí dụ:Bạn muốn gõ chữ "Người Việt không biết gõ tiếng Việt" thì bạn phải gõ trên bàn phím của bạn như sau: "Nguwowif Vieetj khoong bieets gox tieengs Vieetj" hoặc "Ng][fi Vieejt khoong bieest gox tieesng Vieejt".

*
#93 Nói chuyện với người Việt bằng tiếng việt chuẩn (20-08-2010 12:45)
Người gửi:
EM nghĩ bác dùng một tí là quen đấy mà. Không khó đâu bác ạ.Em cam đoan nếu bác thấy đọc có dấu là dễ hơn thì bác sẽ học được.
Ngoài ra bác kéo chương trình bàn phím này về dùng rất dễ.
http://www.unikey.org/index.php?langset=vie
Chúc bác thành công
*
#94 re (20-08-2010 13:17)
Người gửi: hovaten
mấy con Vịt lo kiếm tiền thôi, bày đặt hội hè làm cái éo gì !!!
*
#95 Bổ sung (20-08-2010 12:16)
Người gửi: Bổ sung
Cảm ơn bạn 92 đã hướng dẫn cách viết tiếng Việt có dấu kiểu telex là kiểu thông dụng nhất hiện nay. Tôi xin bổ sung thêm là trước khi dùng phần mềm Unikey thì máy của bà con phải để ở chế độ dùng tiếng Anh - EN .
Bà con cố gắng học và sử dụng cách viết này, vừa để cho mọi người không ngại đọc vừa không hiểu sai nghĩa kiểu như ĐẢM ĐANG thành DÂM ĐÃNG.
*
#96 THÂN GƯI 92 (20-08-2010 12:19)
Người gửi: NTMA
((NGUƠI VIỆT KHÔNG BIÊT GÕ TIÊNG VIÊT)) TÔI MUÔN HOC QÚA & HIÊN TAI DANG VIÊT THEO HUỚNG DẪN CỦA BẠN - CẢM ƠN BẠN NHIÊU !!!
*
#97 CÁM ƠN (20-08-2010 13:15)
Người gửi: VĂN NGUYỄN
CÁM ƠN 92 HƯƠNG DÂN GÕ DÂU TIÊNG VIÊT
*
#98 (20-08-2010 15:38)
Người gửi: mỵ dân
chào mỵ dân 78, chị nói sai rồi, vụ giấy gia hạn giả là của ông Xuân, không phải của ông Tài, vụ này em biết, do anh Fương phát giác và báo cho anh Quang để anh Quang báo cho công an, vậy là cộng đồng ta bị trục xuất máy chục người, đau quá,
*
#99 thong tin (20-08-2010 14:58)
Người gửi: thanh
Nếu HỒNG QUANG không làm viêc ấy, thì dân ta dâu phải về nuớc,thằng này tồi qúa mà vẫn không biết tội của mình gây ra, làm hại bao người dân vô tội.
*
#100 Nói chuyện (20-08-2010 18:02)
Người gửi:
Em không có ý kiến về chính trị và không quan tâm đến việc chính trị to lớn như các bác. Nhưng xã hội phải có người làm những việc ấy, bất kỳ động cơ là gì, nếu xấu sẽ bị đào thải, bằng nhiều cách khác nhau.Động cơ làm chính trị của những người BCH, ai cũng có, có người ít xấu hơn, có người quá xấu.HÃY CHỌN NGƯỜI ÍT XẤU NHẨT.Còn em nghĩ là, nếu không chăm lo cho vợ con gia đình được, cũng không nên làm việc vô bổ này
*
#101 (20-08-2010 18:57)
Người gửi:
*
#102 (20-08-2010 19:02)
Người gửi: gủi phản đối
phảin đối ơiiiiiii????
muốn nói ai ngu thì nên nhìn lại mình trước đi đã.2 Ông tài và hải họ muốn dữ danh dự là chính thôi.
*
#103 Sai rồi (20-08-2010 17:10)
Người gửi: Sai rồi
*
#104 (20-08-2010 20:45)
Người gửi: Người
Tất cả phắn hết, bầu cử lại từ đầu.THỐI QUÁ
*
#105 ton vinh quang lon (20-08-2010 20:50)
Người gửi: gia ho dat nge an
anh quang nha toi la vua cua hung thieu day va la bo do dau cua anh luc day xin moi nguoi dung co dung vao co ngay anh ay can cho đay
*
#106 chon măt gưi vàng (20-08-2010 21:06)
Người gửi: hà-hải
thưa bà con cộng dồng,mục tham gia trưng cầu ý dân.tôi thấy rât hay,dể chọn măt gửi vàng,cần chọn những người có diều kiện.về mọi mặt và kinh nghiệm lãnh dạo như,anh qoang. anh lực.anh hùng chủ nhà.các anh ấy chắc chắn sẽ làm dược nhiều việc cho công dồng ta.kính mong bà con cộng dồng,hãy sáng suốt chọn ra những người,sứng dáng trong ban chấp hành.....
*
#107 gui em (20-08-2010 21:26)
Ng

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 8
Join date : 21/08/2010

http://sloviet.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Bình luận............2 Empty Bình luận............2

Bài gửi  Admin on Sat Aug 21, 2010 11:30 am

#
#107 gui em (20-08-2010 21:26)
Người gửi: mai
Nghe con HA HAI lam gi? no thich bau cho HUNG thi de chi MAI xu ly no nghe chua.
#
#108 bình chọn (20-08-2010 21:51)
Người gửi: thái dương
tôi rất đồng ý 106 chọn mặt gửi vàng,để tham gia ban châp hành công đông nv slôvakia.phải chọn lựa những người,đủ điều kiện ,và kinh nghiệm tổ chức lãnh đạo.như anh qoang,chị lộc,anh hùng m,anh lực,huyền chúc bà con vui khoẻ thành công,,,,,#
#109 tấm gương sáng (20-08-2010 21:40)
Người gửi: nông đức mạnh
Người Hà Nội tại Đức hướng về quê hương
20-08-2010 16:55
Người Hà Nội tại Đức hướng về quê hương
Ảnh minh họa- Nguồn: nguoiviet.de

Trong những ngày này, Hội Người Hà Nội tại Đức đang tích cực chuẩn bị tổ chức các hoạt động hướng tới những ngày kỷ niệm lễ lớn của dân tộc.slôvakia lấy đây là tấm gương mà học tập chứ đừng có hơi tý mà lôi lên mạng chửi nhau ko hay đâu
#
#110 gui ban doc (21-08-2010 00:14)
Người gửi: mai anh
kinh thưa công đồng,tôi thấy trong thời diểm hiên nay.chọn ban chấp hành cộng đồng,là thời điểm phức tạp.khó lưa chọn,theo tôi vẫn để các gương măt,điển hình như,bác tài bác hải nga & dương nhiên thông báo của 2ông QUANG LUC sẽ bị loại bỏ.
#
#111 nghĩ thấy ngượng (21-08-2010 00:34)
Người gửi:
Tôi chưa đọc thấy ở đâu lại có những lời bình luận vô bổ và thiếu văn hóa đến thế.
#
#112 (20-08-2010 23:03)
Người gửi: Thâm cung bí sử
Đọc các bình loạn của các bạn, cứ thấy có tên Hải- Nga, xem ảnh thấy quen, tên (biệt hiệu) thì thấy lạ, nhưng bây giờ thì hiểu rồi! Thói quen tên lóng thường là ghép đôi tên vợ chồng hoặc là bồ bịch! Vậy Hải là chồng và Nga là vợ hoặc bồ! A, vậy đây là tập hai của Ng. Đồng Hải. Bởi vì tập 1 mà mọi người cùng thời với ô. Hải ở SR này đều biết đến ông ta đó là Hải-Thuận! Cha này khá thật! đàn ông con trai thế mới xứng danh chứ!chúc mừng! Hèn gì chơi rất thân với những kẻ trốn chúa lộn chồng! Bà Nga này cũng nên tính đến khả năng biệt hiệu Hải-Nga không tồn tại, mà sẽ là Hải- Hương, Hải- Vân, Hải- Dung v.v...
Nhưng nghĩ lại, cứ lo bò trắng răng! con bò này bà Nga dắt mũi đuợc! Hạnh phúc gia đình sẽ cứ thế mà yên ổn! Yên tâm.
#
#113 Hãy gọi số 113 (21-08-2010 02:12)
Người gửi: Cảnh sát 113
Tôi thấy bà con người Việt ở Slovakia , đặc biệt là ở Bratislava đang rất có nhu cầu hội họp trên mạng và chia sẻ thông tin. Chẳng nhìn đâu xa chỉ cần nhìn vào số lời bình luận ở đây thì thấy. Tại sao không có ai đứng ra thành lập một diễn đàn để chúng ta có thể thường xuyên gặp gỡ và bày tỏ ý kiến một cách thẳng thắn . Việc này sẽ giúp chúng ta hiểu nhau hơn,dân chủ hơn và đồng thời kiểm soát được những hành vi xấu xa xuất hiện trong cộng đồng.
#
#114 Cai thang moi 81 dung la tay sai cua bon Q, den (21-08-2010 01:22)
Người gửi: Sau luoi Cau
81 oi sao may lai voi vang an noi nhu cai thang vo hoc vay, may co mu hay sao ma khong thay duoc su viec dung sai, neu may khong mu thi chac may cung bi bon quan lai cua may la CU Q, va bo sau 3L, no xuoi may an noi mat le phep tren dien dan nay phai khong? ca lu chung may co hoc thuc ma cung nhu khong, vay ma con doi lam ong lam cha tren cai dien dan cua may cai thang cong san no dung len, o VN khong du sao ma con dinh do tro tren dat nuoc chau au dan chu nay nhe, chung may hay coi chung do!!!!!
#
#115 tham luận (21-08-2010 07:04)
Người gửi: tâp thể đội bóng,
kính thưa;bà con cô bác,trong công đồng.mặc dù vừa qoa có nhiều,diễn biến phức tạp trong nôi bộ,ban chấp hành cộng đồng nv tại slovakia.nhưng một số người có trách nhiệm,hiện nay đã cùng bà con.ra sức chuẩn bị nhiều công việc,đón ngày quốc khánh 2-9 của chúng ta.cũng như tổ chức các mục,vui chơi giải trí,trong đó có môn thễ thao bóng đá.nhân dịp này,trên diễn đàn đội bóng bratílava chúng tôi.rất mong muốn cùng mọi người,chia sẻ và hiểu những khó khăn và thành công của chúng tôi.cũng như tổ chức tốt,cho một đội bóng là điều qoan trọng nhất.vừa qoa anh em chúng tôi có nghe,môt số anh,trong ban ch,h nói có ý thay đổi huấn luyện viên,chúng tôi nghĩ đó là điều không thể.và mọi người đều hiểu là,thành công của đội bóng,giữa cầu thủ và huấn luyện viên,phải liên qoan chặt chẽ như thế nào.để tạo nên sức mạnh của đội bóng,ngoài ra còn có sự qoan tâm, của cả công đồng và ban lãnh đạo.cuối cùng anh em đội bóng bratislava chúng tôi,xin chúc toàn thể bà con trong công đồng,vui khoẻ tổ chức thành công quôc khánh 2-9...
#
#116 Gửi 115 (21-08-2010 08:49)
Người gửi:
Bạn chưa đọc quyết định thành lập đội bóng do Lực kí a?
không phải thay đổi huấn luyện viên,mà áp đặt đội bóng dưới sư lãnh đạo của mắy ông kô biết bóng đá là gì,rồi giao cho Lâm moi đệ tử cua Quang-Lưc phụ trách.Đội bong chắc sẽ thành đội trồng....
Tôi nghĩ các cầu thủ nen có thái độ rõ ràng,tinh thần thể thao kô thể áp đặt chính trị vào được.Mong đội bóng ngày một mạnh hơn
#
#117 Gửi T già116 (21-08-2010 09:07)
Người gửi: Nhục quá
Nghe giọng biết ngay là T già.Tại sao lại moi móc chuyện riêng tư ở đây?Chắc ông mong cho HP của Hải -Nga giông như của vợ chồng ông à?
Cũng may Nga nó hiểu chồng nên kô đi ngủ với hàng xóm như vợ ông
Làm kô đủ ăn,vợ thì để hàng xóm dùng hộ,thế mà vẫn lên giọng,suốt ngày vỗ ngực mình là trí thức,am hiểu đong tây,kim cổ,lạ thật.Ngày mai nếu đi Bratílava thì đi cùng,tôi bao cho tiên xăng(ông đỡ phải xin vợ)
#
#118 Gưi 112,Gửi T già (21-08-2010 09:10)
Người gửi:
Xin lỗi 116,117 muốn gửi cho 112 nhưng nhàm
#
#119 Chào buổi sáng (21-08-2010 09:37)
Người gửi: Sobota
Xin chào bà con có lương tri và có tinh thần trách nhiệm với cộng đồng. Ở trên tôi đã mở mục trưng cầu ý dân để bà con bỏ phiếu tín nhiệm và bầu ra một người hội đủ các yếu tố có thể đảm trách chức vụ Chủ tịch ban liên lạc cộng đồng Slovakia và những người trong ban chấp hành. Tuy chỉ mang tính chất tham khảo nhưng nó cũng góp phần thể hiện được phần nào sự thật. Mong bà con tham gia bình chọn và nêu ra những cái tên A,B,C cụ thể. Chúng ta đang sống dưới một chế độ dân chủ, mọi người đều có quyền bày tỏ quan điểm yêu,ghét rõ ràng của mình. Ngoài việc vạch trần những sự việc xấu xa trong cộng đồng bà con cũng nên có tinh thần xây dựng hơn. Còn vào đây chỉ để nói cho đã cái mồm thì sẽ chả đi đến đâu cả.
#
#120 " Sốc" (21-08-2010 11:29)
Người gửi: Bà nội chợ
Em cũng ở trong cộng đồng, nhưng vì bận với công việc buôn bán nên cũng không quan tâm lắm đến những việc trong cộng đồng, nghe đồn nhiều quá nên mới lên diễn đàn xem thử, thật sự bị sốc trước một số lời lẽ ở trên. Vì mình không có thời gian và điều kiện làm công tác cộng đồng nên em ủng hộ những ai có tâm huyết, có tài tham gia làm công tác cộng đồng, miễn làm sao con cháu chúng em có những sân chơi vui vẻ và có ý thức hướng về cội nguồn trong những dịp do cộng đồng tổ chức. Nói thật là ở chợ nơi em bán hàng thì 3/4 người Việt có quốc tịch Slovakia, nói vậy để cho mấy bác viết ở trên hiểu là chúng em cần những người VIỆT NAM có TÂM hướng về cội nguồn, chứ không đơn giản là những người VIỆT NAM có QUỐC TỊCH VIỆT NAM nhưng phun ra toàn những lời bôi nhọ VIỆT NAM.
#
#121 BCH (21-08-2010 12:23)
Người gửi: xây dựng
Cũng la BCH Hoi người VN nhưng tại Sec các anh,chị ấy lo việc đi thăm và giúp đỡ đòng bào bị lũ lụt.Còn ở Slovakia cac ông trong BCH lo chuyện gạt bỏ nhau,các bà lo chuyện chửi nhau trên mạng.
Tôi mới xem báo trên mạng,nhưng kịp cũng nhận ra trong tất cả các diễn đàn ,kô thấy ở đâu có những từ ngữ thiếu văn hoá như ở Slovakia.
Các bạn nên nhớ là kô phải chỉ có chúng ta những người ở Slovakia dọc tin này,mà cả những người ở VN,ở các nước khác cùng đọc.Chúng ta sẽ trả lời thế nào khi bố ,mẹ,người thân đọc xong và hỏi chuyện gì xảy ra ?Hơn thế nữa là những đứa trẻ con cái chúng ta biết được người lớn ăn nói thế nào
Do vậy đề nghị ông Quang ,ông Lực,ô Lai v.v.v...ra khỏi cộng đồng.Cộng đồng này không cần những người hay gây sự và vô trách nhiệm như các ong
Đề nghị ông Hải,ông Tài dù bị oan hay khong thì cũng khong nên ăn vạ,la làng đến mức như vậy
Rất mong bà con không chửi nhau nữa,nên tâpj trung vào những việc mà mấy ông ấy đã gây ra để rồi bôi nhọ cộng đồng.
Cuối cung đề nghị Vietinfo dừng vấn đề này ở đây ,tôi thấy quá đủ rồi.
#
#122 (21-08-2010 12:34)
Người gửi:
Tôi thấy anh Tài, anh Hải không đủ tư cách.Nếu ở nhà mà không có tư cách làm chồng thì ra ngoài xã hội đừng to mồm.
Tôi không biết các anh, nhưng nghe rất nhiều tin k tốt về đạo đức của các anh.Các người ở BCH miễn nhiệm các anh là có lý do chính đáng đấy.Mong các anh im cho nó đỡ xấu hổ

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 8
Join date : 21/08/2010

http://sloviet.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết