Người Việt tại Slovakia: Vì sao lại như vậy?! Đại sứ quán Việt Nam tại Áo kiêm nhiệm Slovakia nghĩ sao?

Go down

Người Việt tại Slovakia: Vì sao lại như vậy?! Đại sứ quán Việt Nam tại Áo kiêm nhiệm Slovakia nghĩ sao? Empty Người Việt tại Slovakia: Vì sao lại như vậy?! Đại sứ quán Việt Nam tại Áo kiêm nhiệm Slovakia nghĩ sao?

Bài gửi  TIN on Tue Aug 24, 2010 9:45 am

Ngày hội văn hóa thể thao mừng kỷ niệm lần thứ 64, Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/2009) do Hội người Viêt Nam tai Slovakia và Chi hội Thủ đô Bratislava tổ chức ngày 30 tháng 8 năm 2009 thật trọng thể, vui vẻ, ấm áp trong tình thân thương đoàn kết của những người con của đất mẹ Việt Nam xa quê hương.

TIN
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Người Việt tại Slovakia: Vì sao lại như vậy?! Đại sứ quán Việt Nam tại Áo kiêm nhiệm Slovakia nghĩ sao? Empty Trống và kèn

Bài gửi  Tin on Tue Aug 24, 2010 9:46 am

Ngày hội văn hóa thể thao mừng kỷ niệm lần thứ 64, Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/2009) do Hội người Viêt Nam tai Slovakia và Chi hội Thủ đô Bratislava tổ chức ngày 30 tháng 8 năm 2009 thật trọng thể, vui vẻ, ấm áp trong tình thân thương đoàn kết của những người con của đất mẹ Việt Nam xa quê hương.

Có mít tinh trọng thể, có các cuộc thi đấu thể thao sôi nổi và kết thúc là một đêm văn nghệ đậm đà bản sắc dân tộc do các nghệ sĩ từ trong nước sang biểu diễn phục vụ bà con.Các em thiếu nhì mua hát mở đầu lễ mửng Quốc khánh 2/9Ông Lê Xuân, Phó chủ tịch chi hội Bratislava điều hành buổi lễTS Ngô Thế Lực, Q.Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Slovakia đọc diến văn chúc mừng Quốc khànhĐại sứ Nguyễn Bá Thân trao tặng lẵng hoa chúc mừng cộng đồng người Viêt tai SlovakiaĐông đảo bà con cộng đồng người Viêt tại Slovakia găn bó bên nhau mừng vui ngày Quốc khánh 2/9Bà Đoàn thị Hương, Tham tán Đại quán Việt Nam tại Áo kiêm nhiệm Slovakia trao giải cho các vận động viên thi đấu thể thaoNgày hội văn hóa thể thao mừng Quốc khánh 2/9 năm thứ 64 do Hội người Việt Nam tại Slovakia và chi hội Thủ đô Bratislava phối hợp tổ chức ngày 30 tháng 8 năm 2009 thật đông vui, đầm ấm, trong tình đoàn kêt của những người con đất Việt xa quê hương.
Còn năm nay – năm 2010 - kỷ niêm lần thứ 65 Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam và mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội sẽ được Hội người Việt Nam tại Slovakia và chi hội Thủ đô Bratislava tổ chức như thế nào?

Theo thông báo của Chi hội Bratislava do ông Chủ tịch chi hội Nguyễn Hữu Nhiệm ký phát trên VTV4 cho biết: Chi hội người Việt Nam tại Bratislava phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Áo kiêm nhiệm Slovakia tổ chức mit tinh và văn nghệ chào mừng vào tối 30/8/2010. Chương trình biều diễn do Đoàn nghệ sĩ Nhà hát ca múa nhạc dân tộc trung ương từ trong nước sang biểu diễn

Theo thông báo của Hội người Việt Nam tại Slovakia do TS Ngố Thế Lực, Q. Chủ tịch Hội ký chưa được thông báo trên VTV4, nhưng đã được thông báo rộng rãi trong cộng đồng cho biết: Hội người Việt Nam tại Slovakia tổ chức ngày hội chào mững Quốc khánh 2/9 từ 8 giờ sáng đến 23 giờ đêm ngày 1/9/2010 tại Trung tâm thương mại ASIA CENTER có sự tham gia của Đại sứ quán Việt Nam tại Áo kiêm nhiệm Slovakia. Ngày hội mững kỷ niệm 2/9 có nhiều nội dưng phong phú và kết thúc bằng đêm biểu diễn văn nghệ đặc sắc của một số nghệ sĩ từ trong nước sang.

Một chi tiết đáng quan tâm:

Đêm văn nghệ do chi hội Bratislava phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tổ chức với sự tham gia biểu diễn của đoàn nghệ sĩ Nhà hát ca mua nhạc dân tộc trung ương từ trong nước sang ban tổ chức bán vé với hai mức là 20 Eur và 30 Eur.

Đêm văn nghệ do Hội người Việt Nam tại Slovakia tổ chức với sự tham gia biểu diễn của một số nghệ sĩ từ trong nước sang tại Trung tâm thương mại ASIA CENTER người xem vào cửa tự do miễn phí.

Dư luận có đôi điều phân vân:

Tại sao năm nay tại Thủ đô Brtislava Hội người Việt Nam tại Slovakia và chi hội Bratislava lại không cùng nhau phối hợp với Đại sứ quan để tổ chức chào mừng Quốc khánh 2/9?

Đoàn nghệ sĩ Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Việt Nam sang biểu diễn không chỉ ở Slovakia mà còn ở hai nước Bỉ và Đức. Vậy ở hai nước đó đoàn có bán vé như ở Bratislava (Slovakia) không?

Hai câu hỏi trên dư luận mong được Hội người Việt Nam tại Slovakia, chi hội Bratisslaa đặc biệt là Đại sứ quán Việt Nam tại Áo kiêm nhiệm Slovakia sớm trả lời công khai để tránh những suy đoán, hiểu lầm đáng tiếc.

PV

Tin
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết